Hoàn thiện pháp luật về quyền được sống trong môi trường trong lành của mọi người ở Việt Nam - Nguyễn Thị Quỳnh Trang (2023)
Bài viết  nghiên cứu lý luận, kinh nghiệm quốc tế và thực trạng pháp luật Việt Nam về vấn đề quyền con người được sống trong môi trường trong lành, từ đó làm cơ sở đề xuất việc hoàn thiện chính sách pháp luật về môi trường để bảo đảm quyền mọi người được sống trong môi trường trong lành ở Việt Nam hiện nay