Phát tán tin giả trên không gian mạng - Thực trạng, quy định của pháp luật và một số kiến nghị hoàn thiện - Phạm Minh Tuyên (2023)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả làm rõ một số vấn đề nhận thức chung về tin giả, chỉ ra ảnh hưởng tiêu cực của tin giả đến xã hội. Bài viết cũng phân tích thực trạng phát tán tin giả trên không gian mạng, quy định của pháp luật đối với xử lý hành vi phát tán tin giả trên không gian mạng ở Việt Nam hiện nay. Trên cơ sở đó, tác giả đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật.