Một số quy định về tình tiết định tính cần được làm rõ trong Chương XVI Bộ luật Hình sự năm 2015 - Trần Phi Long (2023)
Bài viết phân tích về một số tình tiết định tính được quy định trong Chương XVI các tội xâm phạm sở hữu của Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 và chỉ ra những bất cập, hạn chế của các quy định này trong quá trình áp dụng. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực thi trên thức tể.