Hoàn thiện quy định về hòa giải tranh chấp đất đai tại Ủy ban nhân dân cấp xã - Đinh Đình Phú Đức (2023)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng pháp luật về hòa giải tranh chấp đất đai tại Uy ban nhân dân cấp xã trong bối cảnh sửa đổi Luật Đất đai năm 2013 và kiến nghị hoàn thiện.