Bàn về một số quy định của Bộ luật Lao động năm 2019 về hợp đồng lao động và kiến nghị hoàn thiện - Hoàng Thị Ngọc (2023)
Bài viết phân tích khái niệm và đặc điểm của hợp đồng lao động; một số điểm mới của Bộ luật Lao động năm 2019 về hợp đồng lao động; đồng thời, đánh giá một số quy định của Bộ luật Lao động năm 2019 về hợp đồng lao động và kiến nghị hoàn thiện.