Thi hành án tử hình tại Việt Nam - bất cập và giải pháp - Nguyễn Vinh Hưng (2022)
Bài viết nghiên cứu về một số bất cập trong việc thi hành án tử hình tại Việt Nam hiện nay, từ đó, đề xuất các giải pháp khắc phục.