Một số vướng mắc, bất cập trong áp dụng quy định tại Điều 201 Bộ luật Hình sự năm 2015 và kiến nghị hoàn thiện - Võ Ngọc Khánh Linh (2023)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá một số tồn tại, vướng mắc trong áp dụng quy định tại Điều 201 Bộ luật Hình sự năm 2015; từ đó đưa ra một số kiến nghị cụ thể nhằm hoàn thiện pháp luật.