Về bài viết: "Nguyễn Văn K phạm tội gì?" - Nhiều tác giả (2023)
Bài viết phân tích, đánh giá bài viết "Nguyễn Văn K phạm tội gì ?" của tác giả Phạm Hải Duy (Thẩm phán sơ cấp - TAND huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) được đăng trên Tạp chí Tòa án nhân dân số 15 (kỳ 1 tháng 8/2022).