Thủ tục tranh luận tại phiên tòa sơ thẩm vụ án hành chính theo Luật Tố tụng hành chính năm 2015 - Lê Việt Sơn (2023)
Bài viết phân tích quy định của Luật Tố tụng hành chính năm 2015 về thủ tục tranh luận tại phiên tòa sơ thẩm vụ án hành chính, đồng thời đưa ra một số nhận xét, đánh giá và kiến nghị hoàn thiện pháp luật nhằm bảo đảm tốt hơn nữa việc áp dụng các quy định này trong thực tiễn.