Thẩm quyền xét xử của Tòa án quân sự - Lý luận và thực tiễn - Vũ Tuấn Dũng (2021)
Bài viết phân tích về thẩm quyền xét xử riêng biệt của Tòa án quân sự, từ đó đưa ra một số kiến nghị cần hướng dẫn nhằm tạo thuận lợi cho việc thi hành các quy đinh của pháp luật.