Quy ước trong giải thích pháp luật thành văn của Tòa án các nước thuộc hệ thống thông luật và kiến nghị cho Việt Nam - Huỳnh Thị Sinh Hiền (2022)
Bài viết giới thiệu các quy ước được Thẩm phán các nước theo hệ thống Thông luật sử dụng để giải thích làm rõ nghĩa các quy định trong các văn bản quy phạm pháp luật. Từ đó, tác giả kiến nghị thiết lập các quy ước nhằm nâng cao hiệu quả giao tiếp giữa chủ thể ban hành và chủ thể giải thích văn bản quy phạm pháp luật ở nước ta hiện nay.