Một số vấn đề về tội xâm phạm chỗ ở của người khác theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 - Hồ Nguyễn Quân (2022)
Bài viết trình bày, phân tích các quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội xâm phạm chỗ ở của người khác; từ đó đề xuất một số kiến nghị, giải pháp nhằm hoàn thiện quy định của Bộ luật Hình sự về tội danh này, đáp ứng yêu cầ của thực tiễn áp dụng pháp luật hiện nay.