Một số kinh nghiệm hoàn thiện pháp luật về thẩm quyền xét xử của Tòa án quân sự theo quy định của Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 - Trần Văn Hùng (2023)
Bài viết chỉ ra một số hạn chế, bất cập trong quy định về thẩm quyền xét xử của Tòa án quân sự, đồng thời, tác giả đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật.