Hoàn thiện pháp luật về tính bảo mật thông tin trong hòa giải vụ án kinh doanh, thương mại tại Tòa án nhân dân - Lý Văn Toán (2022)
Bài viết phân tích những quy định pháp luật liên quan đến tính bảo mật thông tin trong hòa giải vụ án kinh doanh, thương mại của Tòa án nhân dân, từ đó chỉ ra những khó khăn, vướng mắc, đồng thời đưa ra một số kiến nghị để nâng cao hiệu quả thực hiện hoạt động này trong thực tiễn.