Công ước Lahay năm 2019 về công nhận và cho thi hành bản án của Tòa án nước ngoài trong lĩnh vực dân sự, thương mại và một số gợi mở cho Việt Nam - Nguyễn Thu Thủy (2023)
Bài viết phân tích các quy định về công nhận và cho thi hành bản án của Tòa án nước ngoài theo Công ước Lahay năm 2019 và làm rõ những vấn đề mà Việt Nam cần xem xét để tăng cường hiệu quả của hoạt động công nhận và cho thi hành bản án của Tòa án nước ngoài tại Việt Nam.