Biện pháp thu thập chứng cứ khác của Tòa án trong Luật Tố tụng hành chính - Nguyễn Sơn Lâm (2022)
Bài viết trình bày, phân tích các biện pháp khác trong quá trình thu thập chứng cứ của Tòa án theo Luật Tố tụng hành chính hiện hành và đề xuất hoàn thiện pháp luật.