Bàn về quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người lao động theo quy định của Bộ luật lao động năm 2019 - Lê Thảo Nguyên (2022)
Bài viết phân tích điểm mới của Bộ luật Lao động năm 2019 so với Bộ luật Lao động năm 2012 về quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người lao động, đồng thời, làm rõ một số vướng mắc, hệ quả phát sinh trên thực tế, từ đó, đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật trong thời gian tới.