Giải pháp hoàn thiện Luật Thuế thu nhập cá nhân đối với điều tiết thu nhập từ tiền lương, tiền công - Đặng Thị Cát Tường (2023)
Bài viết này đề cập về những tồn tại trong quá trình áp dụng Luật Thuế thu nhập cá nhân đối với điều tiết thu nhập từ tiền lương, tiền công, trên cơ sở đó tác giả đề xuất một số giải pháp, nhằm hoàn thiện hơn nữa hệ thống pháp luật về thuế thu nhập cá nhân ở nước ta hiện nay.