Một số đề xuất xác định giá đất theo giá thị trường trong quá trình sửa đổi Luật Đất đai - Hoàng Sỹ Động (2023)
Bài viết phân tích những hạn chế, bất cập gây khó khăn trong xác định giá đất theo giá thị trường hiện nay và một số đề xuất xác định giá đất theo giá thị trường trong quá trình sửa đổi Luật Đất đai.