Hoàn thiện thể chế quản lý nhà nước về môi trường ở Việt Nam - Trịnh Trọng Thành (2023)
Bài viết phân tích những kết quả đạt được, hạn chế trong thể chế quản lý nhà nước về môi trường ở Việt Nam, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện.