Vướng mắc khi xử lý tiền trúng thưởng và tiền hoa hồng trong vụ án đánh bạc theo hình thức lô, đề - Trần Thị Thu Hiền (2023)
Bài viết trình bày các các vấn đề còn vướng mắc khi xử lý tiền trúng thưởng và tiền hoa hồng trong vụ án đánh bạc theo hình thức lô, đề. Trình bày các quan điểm, vận dụng pháp luật  khác nhau khi giải quyết vụ án, và tác giả đưa ra quan điểm của cá nhân về vấn đề trên