Vướng mắc khi áp dụng Điều 260 Bộ luật Hình sự năm 20115 - Hổ Ngọc Thảo (2023)
Bài viết phân tích một số khó khăn, vướng mắc khi áp dụng Điều 260 Bộ luật Hình sự năm 2015, từ đó đưa ra một số đề xuất và kiến nghị hoàn thiện.