Phương thức, thủ đoạn của tội phạm về ma túy trong đại dịch Covid-19 và giải pháp phòng, chống - Ngô Văn Vinh (2023)
Bài viết phân tích khái quát phương thức và thủ đoạn của tội phạm về ma túy ở Việt Nam trong giai đoạn đại dịch Covid-19 (2020-2022), từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm về ma túy thời gian tới.