Phân chia tài sản của vợ chồng khi ly hôn theo pháp luật Hoa Kỳ - Phạm Thị Mai (2023)
Bài viết giới thiệu một số quy định của pháp luật Hoa Kỳ về phân chia tài sản của vợ chồng khi ly hôn, đồng thời, đưa ra một số khuyến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam.