Một số ý kiến góp ý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) liên quan đến quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất - Khúc Thị Phương Nhung (2023)
Bài viết tập trung góp ý một sô quy định của Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) về nguyên tắc lập quy hoạch, thời kỳ quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất.