Hoàn thiện pháp luật hình sự Việt Nam về các tội phạm tham nhũng - Trần Văn Hải (2023)
Tác phẩm trình bày một số yêu cầu tội phạm hóa các hành vi tham nhũng trong giai đoạn hiện nay và Kiến nghị hoàn thiện pháp luật hình sự Việt Nam đối với các hành vi tham nhũng