Hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng quyền sử dụng đất khi chưa có giấy chứng nhận có hiệu lực hay không? - Hoàng Tuyết (2023)
Bài viết nêu một vụ án xảy ra trong thực tiễn có nhiều ý kiến khác nhau liên quan đến việc xem xét, đánh giá hiệu lực của hợp đồng đặt cọc để bạn đọc cùng trao đổi.