Hoàn thiện pháp luật về quản lý ngoại hối của Ngân hàng nhà nước để kiểm soát lạm phát - Phan Đăng Hải (2023)
Từ việc phân tích thực trạng pháp luật về quản lý ngoại hối của Ngân hàng Nhà nước hiện nay, tác giả đưa ra các kiến nghị, giải pháp hoàn thiện pháp luật, góp phần nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về quản lý ngoại hối