Vướng mắc trong việc xử lý hành vi đánh bạc dưới hình thức đá gà - Nguyễn Tất Trình (2022)
Qua việc phân tích nội dung một vụ án cụ thể trên thực tế, bài viết phân tích những vướng mắc trong việc xử lý hành vi đánh bạc dưới hình thức đá gà.