Về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất có diện tích không đủ để tách thửa - Bùi Ai Giôn (2022)
Bài viết phân tích các nội dung sau: thực tiễn xét xử về tranh chấp hợp đồng chuyển nhưọng quyền sử dụng đất liên quan đến diện tích tối thiểu được tách thửa, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; một số hạn chế, bất cập trong quy định của pháp luật và cuối cùng là một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện vấn đề này.