Mức độ đáp ứng của pháp luật tố tụng dân sự trước yêu cầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Lê Văn Hảo (2023)
Bài viết đánh giá và dự báo mức độ đáp ứng của pháp luật tố tụng dân sự trước yêu cầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ở việc thực hiện quyền khởi kiện tranh chấp dân sự và cách thức người khởi kiện gửi đơn; thu thập chứng cứ, tài liệu; ứng dụng giao dịch điện tử trong hoạt động tống đạt văn bản tố tụng; thủ tục hòa giải trực tuyến...