Một số bất cập của Luật Thi hành án hình sự năm 2019 về án treo và giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Ngọc Kiện (2022)
Qua phân tích một số bất cập của pháp luật thi hành án hình sự và những hạn chế, vướng mắc từ thực tiễn thi hành án treo của chính quyền địa phương, tác giả đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực này.