Hoàn thiện quy định của pháp luật về điều kiện phát sinh trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng - Lâm Văn Minh (2022)
Bài viết phân tích những bất cập trong quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 về điều kiện phát sinh trách nhiệm bồi thường thiệt hạì ngoài hợp đồng và một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 về vấn đề này.