Góp ý một số vấn đề tài chính trong dự thảo Luật Các ổ chức kinh tế hợp tác - Tăng Thị Bích Diễm (2023)
Qua việc phân tích một số quy định của Dự thảo lần 3 Luật các tổ chức kinh tế hợp tác, về tài chính của tổ chức kỉnh tế hợp tác có tư cách pháp nhân, tác giả góp ý về vấn đề góp vốn, tỉ lệ vốn góp của thành viên, phân phối thu nhập và trích lập quỹ, tài sản chung không chia; từ đó, kiến nghị hoàn thiện pháp luật nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững, ổn định và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường của tổ chức này.