Thời hạn ra quyết định xử phạt vi phạm trong pháp luật xử phạt vi phạm hành chính - Cao Vũ Minh (2022)
Bài viết phân tích về thời hạn ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, đồng thời đề xuất hướng hoàn thiện.