Pháp luật về quyền hạn khẩn cấp ở một số quốc gia trên thế giới - Từ thực tiễn ứng phó đại dịch Covid-19 và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Thị Thiện Trí (2022)
Bài viết phân tích, đánh gỉá pháp luật về quyền hạn khẩn cấp ở một số nước trên thế giới từ thực tiễn ứng phó Covid -19, đồng thời có những kiến nghị gợi mở cho vấn đề hoàn thiện pháp luật về quyền hạn khẩn cấp ở Việt Nam, nhằm nâng cao năng lực quốc gia trong ứng phó với các tình trạng dặc biệt.