Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 với vấn đề xây dựng mô hình kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam - Nguyễn Văn Phương (2023)
Bài viết đánh giá các quy định của Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 về xây dựng mô hình kinh tế tuần hoàn và đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật nhằm xây dựng thành công mô hình kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam.