Về các yếu tố chủ quan thuộc bản thân với việc hình thành đặc điểm nhân thân người phạm tội - Phan Thị Thu Lê (2023)
Bài viết trình bày các yếu tố chủ quan thuộc bản thân với việc hình thành đặc điểm nhân thân người phạm tội dựa trên các khía cạnh: Yếu tố sinh học, Yếu tố thuộc nhận thức - tâm lý