Cơ hội và thách thức của Việt Nam trong quá trình thực thi cam kết về biến đổi khí hậu trong Hiệp định EVFTA và một số kiến nghị - Trần Linh Huân (2022)
Bài viết làm rõ các cam kết về biển đổi khí hậu trong Hiệp định EVFTA, phân tích chỉ ra một số cơ hội và thách thúc mà Việt Nam sẽ gập phải khi tuân thủ thực thi các cam kết này, từ đỏ đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện.