Chế định đặc quyền của bên bào chữa trong tố tụng hình sự - Nguyễn Thái Phúc (2023)
Bài viết đưa ra nhận xét của tác giả về sự hiện diện của chế định favor defensionis trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015, phân tích những hạn chế trong các quy định của Bộ luật về chế định này vầ kiến nghị mở rộng nghiên cứu lý luận về chế định là định hướng cần được khuyến khích ở nước ta.