Bàn về hợp đồng mua bán căn hộ du lịch - Ngô Hữu Phước (2023)
Trên cơ sở phân tích các bất cập của pháp luật về hợp đồng mua bán căn hộ du lịch lẫn mẫu hợp đồng mua bán căn hộ du lịch, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về hợp đồng mua bán căn hộ du lịch và mẫu hợp đồng mua bán căn hộ du lịch, tạo cơ sở pháp lý vững chắc để bảo vệ quyền lợi cửa các bên tham gia giao dịch.