Bàn về dấu hiệu hậu quả trong " Tội giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh" - Phạm Xuân Thụy (2023)
Bài viết chỉ rõ sự khác biệt trong các quan điểm khác nhau về dấu hiệu hậu quả của Tội giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh. Đồng thời, tác giả cũng đưa ra quan điểm cá nhân về vấn đề này nhằm góp phần hoàn thiện lý luận về dấu hiệu pháp lý của Tội giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.