Xử lý tài sản bảo đảm là quyền tài sản trong hoat động cấp tín dụng tại các ngân hàng thương mại - Huỳnh Anh (2022)
Bài viết phân tích thực trạng pháp luật hiện hành về xử lý tài sản bảo đảm là quyền tài sản trong hoạt động cấp tín dụng tại các ngân hàng thương mại. Trên cơ sở đó, tác giả đưa ra một số kiến nghị nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật về xứ lý các tài sản bảo đảm này.