Hoàn thiện các quy định của pháp luật hình sự về Tội đánh bạc - Hà Thái Thơ (2023)
Bài viết trình bày quy định pháp luật về tội đánh bạc, những bất cập trong xử lý hình sự hành vi đánh bạc, từ đó, đưa ra một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật