Gian lận thương mại trong quá trình thực thi các Hiệp định tự do thương mại: Những nguy cơ, rủi ro và giải pháp cho Việt Nam - Trần Việt Dũng (2022)
Bài viết phân tích tổng quan về̀ gian lận thương mại; Nguy cơ bị kéo vào các vụ việc gian lận thương mại từ sự phát triển hệ thống hiệp định thương mại tự do, từ đó rút ra một số kiến nghị nhằm khắc phục tình trạng gian lận thương mại.