Các tội xâm phạm tình dục trẻ em theo quy định của pháp luật hình sự Việt Nam - Phan Thị Phương Hiền (2022)
Trên cơ sở phân tích, so sánh quy định của pháp luật hình sự hiện hành với quy định của Bộ luật Hình sự năm 1999 về các tội xâm phạm tình dục trẻ em, đối chiếu với một số vấn đề lý luận của Luật Hình sự, tác giả đánh giá một số kết quả đạt dược cũng như hạn chế trong quy định của pháp luật hình sự về các tội xâm phạm tình dục trẻ em và đề xuất một số kiến nghị.