Những điểm mới về nhập khẩu song song trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ năm 2022 - Lê Thị Nam Giang (2022)
Bài viết phân tích về cơ sở lý luận của việc nhập khẩu song song và những điểm mới vế nhập khẩu song song trong Luật sửa đối, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ năm 2022.