Cơ sở pháp lý xác định thẩm quyền tiếp nhận tin báo về tội phạm, tẩm quyền điều tra các vụ án có tình tiết "ở nước ngoài", "có yếu tố nước ngoài" - Một số vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện - Phùng Văn Hà (2022)
Bài viết phân tích những quy định của pháp luật về thẩm quyền tiếp nhận, xử lý tố giác, tin báo về tội phạm và thẩm quyền điều tra vụ án có tình tiết "ở nước ngoài", "có yếu tố nước ngoài"; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình áp dụng và từ đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật.