Chế định lớn về tội phạm: Tiếp cận vấn đề dưới góc độ bảo vệ các quyền con người bằng pháp luật hình sự (Phần II) - Lê Cảm (2022)
Bài viết đưa ra sự phân tích khoa học nội hàm chủ yếu của 05 nhóm vấn đề cơ bản tương ứng với 02 chế định nhỏ sau cùng thuộc chế định lớn về tội phạm là: 1) Chế định nhỏ về các giai đoạn thực hiện tội phạm; 2) Chế định nhỏ về đồng phạm và; 3) Ba (03) phạm trù lý luận cơ bản (ngoài các chế định nhỏ) thuộc chế định lớn về tội phạm trong khoa học luật hình sự.