Bảo đảm thống nhất trong nhận thức về những quy định mới của Bộ luật Hình sự về tội giết người và tội mua bán, chiếm đoạt người dưới 16 tuổi - Đỗ Đức Hồng Hà (2022)
Bài viết trình bày quan điểm bảo đảm thống nhất trong nhận thức về những quy định mới của Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 (sau đây gọi chung là trong Bộ luật Hình sự năm 2015) về tội giết người, tội mua bán người dưới 16 tuổi và tội chiếm đoạt người dưới 16 tuổi, góp phẩn nâng cao hiệu quả phòng, chống xâm hại trẻ em ở Việt Nam hiện nay.